บริการจัดทำเว็บไซต์โดยทีมงานมืออาชีพ เราทำเว็บไซต์มากว่า 15 ปี

ทุกเว็บไซต์จะได้รับชื่อเว็บไซต์ .com, .net, .org  /  มีพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ (Web Hoting) มีอีเมล์สำหรับธุรกิจของคุณ เช่น manager@yourcompany.com  /  บริการรายปีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถแสดงผลได้ดีกับทุกอุปกรณ์ (Responsive Design)

สนใจทำเว็บไซต์โทร 08-9182-2929 K.นัท

Responsive Design

ปัจจุบันการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ, สมาร์ทโฟน, แท๊ปเบล็ต มีมากกว่าการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ เพราะฉะนั้น เราจึงออกแบบเว็บไซต์ เพื่อให้ลองรับการใช้งานกับทุกอุปกรณ์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าหน้าเว็บไซต์ของคุณจะแสดงผลได้สวยงามกับทุกอุปกรณ์

New Technology

เราพัฒนาเว็บไซต์ด้วยความรู้ และเทคนิคสมัยใหม่ ทำให้เว็บไซต์ของคุณล้ำหน้ากว่า บอกลาเว็บไซต์แบบเก่าๆ ไปได้เลย แถมยังสอดคล้องกับยุคของ Social Network ต่างๆ ยิ่งเป็นการส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณล้ำหน้าและไปได้ไกลกว่า

Search Engine Optimization (SEO)

เราออกแบบเว็บไซต์ให้เป็นมิตรกับ Search Engine ตั้งแต่เริ่มจัดทำเว็บไซต์ ทำให้เว็บไซต์เข้าไปอยู่ในผลการค้นหาได้อย่างรวดเร็ว เว็บของคุณจะเข้า Google ภายใน 1 สัปดาห์ และด้วยการวางพื้นฐาน SEO ตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ได้ดีกว่า

High Response

ค่าใช้จ่ายในการทำเว็บเพียงเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับมากกว่าอีกหลายเท่า ช่วยเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ขยายตลาดได้กว้างขึ้น และจะดีมากแค่ไหนที่คุณจะมี...

+ พนักงานขาย ช่วยคุณขายของตลอด 24 ชม. ไม่ลา ไม่หยุด ไม่ต้องจ้างรายเดือน

+ ลูกค้าสั่งซื้อได้ตลอดเวลา แจ้งเตือนผ่านอีเมล์ เช็คออเดอร์ผ่านสมาร์ทโฟน ซื้อขายได้ทันที

+ แคตตาล็อคสินค้า ที่มีรายละเอียดครบถ้วน ให้ลูกค้าได้เลือกชม เลือกซื้อได้สะดวก

+ แบรนด์ที่แข็งแกร่ง สร้างความน่าเชื่อถือ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า

+ ติดต่อธุรกิจ ได้สะดวกมากขึ้น มีข้อมูลการติดต่อครบถ้วน แผนที่นำทางมายังธุรกิจได้สะดวก

ตัวอย่างเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ เพื่อเป็นไอเดียในการจัดทำเว็บไซต์

(จริงๆ แล้วจะมีมากกว่านี้ แล้วแต่ความต้องการของแต่ละเว็บไซต์)